Patê thơm ngon, uy tín dành cho bé yêu và gia đình 2016

Bopbonbon_pate2

Đọc nhiều bài báo nói về pate  bẩn ngoài chợ mà không dám ăn. Mọi người tín nhiệm đặt hàng nên mình quyết định sẽ chế biến pate phục vụ bà con. Đảm bảo pate sạch, đảm bảo vì mình làm toàn thịt tươi, gan, mỡ sạch.

Dành cho các mẹ có con/ người thân thích ăn patê. Chỉ 75k/ bửa cân và 1 phút quay lò vi sóng là cả gia đình bạn đã có bữa ăn vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh.

Được sự cổ vũ cua bạn bè, anh chị khen patê vừa thơm ngon lại tin cậy vì không có chất bảo quản. Nguyên liệu gan lợn sạch quê được sơ chế kỹ càng và ngâm sữa tươi càng thơm ngon.

Liên hệ em ở Hà Nội: 0982.423.084

Đóng hộp nhựa sạch sẽ 1 hộp = 0,5kg, free ship nội thành Hà Nội cũ

Bopbonbon_pate3

Bopbonbon_pate3

 

Hãy nói không với nguyên liệu ôi thiu. Nói không với những hàng patê trôi nổi ngoài chợ. Chọn mua Patê tại http://bopbonbon.com là Chọn sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Bopbonbon_pate2

Bopbonbon_pate2

Nói không với Patê quá hạn, Patê không rõ nguồn gốc. Chọn mua Patê tại http://bopbonbon.com là Chọn yên tâm và tin tưởng cho cả gia đình bạn.

 

Bopbonbon_pate1

Bopbonbon_pate1

You can leave a response, or trackback from your own site.

2 Responses to “Patê thơm ngon, uy tín dành cho bé yêu và gia đình 2016”

  1. […] giò tại phường Vĩnh Hồ, quận Đống Đa, Hà Nội, cho biết tiền nào của nấy, loại giò, pate ngon thì trộn ít mỡ và thịt cũng chọn lọc hơn. Giò chả rẻ tiền thường được […]

  2. […] ai đã từng thưởng thức bánh mỳ Pate Bopbonbon thì không thể quên được hương vị hấp dẫn đặc biệt và không thể lẫn vào […]

Leave a Reply