Công dụng bột sắn dây nguyên chất trị cảm nắng, nhiệt miệng, sốt

công dụng bột sắn dây nguyên chất

Bạn sẽ ngạc nhiên với công dụng bột sắn dây nguyên chất. Bột sắn dây nguyên chất được coi như là vị thuốc chữa khá nhiều bệnh như cảm nắng, nhiệt miệng, sốt cao rất hiệu quả.

        Khoa học dã chứng minh rằng sắn dây có vị ngọt, mát, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, trừ phiền nhiệt, thông đại tiểu tiện, làm ra mồ hôi, giải độc. Thường dùng trong các trường hợp tiêu khát (đái tháo đường), cơ thể nóng nực, ngực bụng nóng bức muốn phát cuồng, nôn mửa, lỵ ra máu, tiểu trường không thông lợi và ngộ độc rượu.

Vì vậy vào những ngày hè nóng nực nên bổ sung thường xuyên những ly sắn dây nguyên chất không hàn the, không hóa chất, có lợi cho sức khỏe, cải thiện tiêu hóa, giúp bạn thanh nhiệt, giải độc, mát gan và chống lại những cơn mệt mỏi.

công dụng bột sắn dây nguyên chất

Công dụng bột sắn dây nguyên chất

CÁCH SỬ DỤNG BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT – MỘT LOẠI THỰC PHẨM SACH HỖ TRỢ CHỮA ĐAU DẠ DÀY:

1. Pha uống sống:
Cho bột sắn dây + 1 thìa đường vào ly nước sôi nguội rồi khuấy đều, cho thêm ít đá lạnh (có thể vắt quả chanh để có vị chua ngọt mát). Uống mỗi ngày và uống sau bữa ăn.

2 .Pha chín:
Chuẩn bị khoảng 1/3 bát (chén) nước sôi nguội. Cho sắn dây + 1 thìa đường vào và khuấy đều cho sền sệt. Tiếp tục cho từ từ nước sôi vào và khuấy đều cho đến khi vừa uống. Lúc này bột sắn keo sền sệt uống rất ngon miệng.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply