Công dụng bột sắn dây nguyên chất hỗ trợ chữa đau dạ dày

công dụng bột sắn dây nguyên chất hỗ trợ chữa đau dạ dày

Công dụng bột sắn dây nguyên chất hỗ trợ chữa đau dạ dày, Theo đông Y săn dây là một vị trong bài thuốc hỗ trợ bệnh dạ dày hiệu quả.
Theo nghiên cứu hiện đại, bột sắn dây có tác dụng khá phong phú.

Công dụng bột sắn dây nguyên chất đặc biệt hữu hiệu cho những người có tiền sử đau dạ dày, nhưng tùy từng trường hợp mà được phép sử dụng nhiều hay hạn chế.

công dụng bột sắn dây nguyên chất hỗ trợ chữa đau dạ dày

công dụng bột sắn dây nguyên chất hỗ trợ chữa đau dạ dày

Đau dạ dày là một bệnh lí rất thường gặp. Trong y học cổ truyền, người ta vẫn chữa đau dạ dày hiệu quả với bột sắn dây.

Đau dạ dày có nhiều nguyên nhân như do: ăn uống, thói quen sinh hoạt, thời tiết, căng thẳng, dùng nhiều thuốc tây, xài thuốc lá, hay uống bia, rượu.

Các triệu chứng của đau dạ dày ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Việc điều trị cũng cần kiên trì, lâu dài.

Cách phòng bệnh dạ dày tốt nhất là tạo thói quen sinh hoạt điều độ, không dùng quá nhiều thực phẩm kích thích tổn hại đến dạ dày.

Tuy nhiên khi đã mắc bệnh rồi thì chúng ta nên tìm các phương thuốc phù hợp với bản thân để hỗ trợ dạ dày tự chữa lành bệnh.

Bột sắn dây hỗ trợ chữa đau dạ dày
Bột sắn dây đun chín có thể hỗ trợ chữa đau bụng và loét dạ dày viêm ruột kết, kể cả bệnh kinh niên. Hỗn hợp bột sắn dây – ô mai – gừng – tương chữa các bệnh nhiễm khuẩn và virut, nó giúp phòng chống bệnh rối loạn đường ruột, dạ dày và nhiễm trùng máu. Vì những rối loạn có thể dẫn đến thối ruột hay phá hoại phát sinh bệnh ở các cơ quan vi mô, giá trị của ô mai và hỗn hợp bột sắn – ô mai – gừng – tương không thể thiếu.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply